Pages

Wednesday, November 28, 2012

CloudBeat 2012 -- The S Factor: Optimizing a Cloud-Based Platform for Scalability and Security

Cinchcast is a cloud-based, enterprise solution for webcasts and conference calls of any size. On a monthly basis, Cinchcast powers 15 million audio streams and attracts over 36 million unique visitors. In this talk, we’ll discuss how Cinchcast development and production environments operate and the role of New Relic in scaling Cinchcast platform to meet event demands. Dr. Yampolskiy will explain how Cinchcast maintains agile release cycles, while monitoring for performance and security issues. He will give some concrete examples of how a drastic drop in page views was discovered through a monitoring tool, or how his team thwarted a DDOS attack through cloud provisioning. Speaker Dr. Aleksandr Yampolskiy, CTO, Cinchcast Moderator Vanessa Alvarez, Director of Product Marketing, Gridstore

Reactions:

2 comments:

Nếu bạn đang muốn đăng tin bán nhà hay bán đất hoặc bạn muốn mua nhà hay đất thì hãy đến với chúng tôi http://forum.giadinhso1.com , với chất lương hàng đầu chúng tôi sẽ giúp các bạn , đăng tin và xem các khu vực nha dat go vap, nha dat quan 9, nha dat thu duc, nha dat binh tan, nha dat tan phu, nha dat tan binh và các khu vực khác trên toàn quốc với uy tín và hiệu quả cao khi bạn đến với chúng tôi.

Làm sao để gửi hàng đi miền tây? Nếu đây là điều bạn đang thắc mắc thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng. Các dịch vụ của chúng tôi hiện đang được rất nhiều ủng hộ. Và đây là những dịch vụ tiêu biểu được nhiều sử dụng của chúng tôi: giao hàng nhanh, chuyển hàng từ sài gòn ra hà nội, nhận ký gửi hàng hóa, dịch vụ giao hàng thu tiền cod, ship hàng nội thành, gửi hàng về miền tây, cho thuê nhà kho quận 7, chuyển hàng về đà nẵng, dịch vụ chuyển hàng. Nếu bạn đang cần vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Post a Comment